GEMANIVN Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

5/5 - (1 bình chọn)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân, chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay GEMANIVN tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai!

y tuong marketing 8 3 thai thu marketing

Tại GEMANIVN, các chị em rất năng nổ trong mọi hoạt động, tham gia và điều hành công việc nhưng vẫn đảm bảo công việc chăm lo gia đình. Theo đánh giá, các chị em nỗ lực không ngừng, sáng tạo hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu cũng như nâng cao trình độ, nghiệp vụ của mình. Thay mặt ban lãnh đạo cùng anh em trong công ty, GĐĐH nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực và sự đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như đưa ra đề xuất, kiến nghị giải pháp hỗ trợ cho toàn thể đơn vị.

1 1

GEMANIVN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chị em, hy vọng tập thể nữ cán bộ trong công ty chúng ta ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏa hương sắc tô điểm cho cuộc sống thêm tươi vui. Các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng góp phần xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh như lời Bác Hồ đã từng dặn!

38

Thay mặt công ty GĐĐH ông Lê Văn Nguyên tặng hoa chúc mừng

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ GEMANIVN xin gửi lời chúc đến các bà, mẹ, chị em trong gia đình một ngày 8/3 thật tuyệt vời, dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất, chúc các chị em phụ nữ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc buổi liên hoan của công ty chúng ta thành công tốt đẹp!z4159873252454 f97eedb942b5bd1f175eaba8a8b8fac6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo