Công ty CP XNK GEMANIVN Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt

Rate this post

Sáng ngày 01/3, tại Văn phòng Công ty CP XNK GEMANIVN Việt Nam – số 54A Ngõ 83 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, được sự đồng ý của chủ tịch HĐQT ông Trịnh Xuân Quân, GEMANIVN Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo và kiện toàn hệ thống nhân sự chủ chốt.

Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT ông Trịnh Xuân Quân, Giám đốc điều hành ông Lê Văn Nguyên. Cùng sự hiện diện của đội ngũ cán bộ nhân viên GEMANIVN Việt Nam.

z4149219734005 7ccc2afc5954ac7618877b9fe81a85e7

Tại đây, thông qua sự đồng thuận của Chủ tịch HĐQT ông Trịnh Xuân Quân đã quyết định bổ nhiệm một số vị trí cán bộ chủ chốt trong Ban lãnh đạo.

z4159885998544 acb29f538e8ed924e291b58f77d1fc2a

ông Lê Văn Nguyên Giám đốc điều hành đại diện GEMANIVN Việt Nam công bố và trao quyết định bổ nhiệm

Theo đó, bà Đỗ Thị Thu Hiền đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Hành chính.

Hien 1

Ông Phạm Tiến Đạt đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Kỹ thuật.

Dat 1

Tiếp đó, hội nghị đã thông qua và công bố quyết định bổ nhiệm Bà Phan Thị Lan Anh đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh toàn quốc.

2 1

Giám đốc điều hành ông Lê Văn Nguyên trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Phan Thị Lan Anh

Đáp lại kỳ vọng của Chủ tịch HĐQT, bà Phan Thị Lan Anh – Giám đốc kinh doanh toàn quốc đã thay mặt cho các lãnh đạo mới phát biểu nhận nhiệm vụ. Bà Phan Thị Lan Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác vốn có, các lãnh đạo mới sẽ đem hết trí tuệ, tâm huyết và những kinh nghiệm đúc rút của bản thân trong quá trình công tác từ trước đến nay để cùng tập thể Ban lãnh đạo GEMANIVN Việt Nam hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Từ những giá trị vốn có của GEMANIVN Việt Nam, kết hợp cùng tài năng lãnh đạo, tư duy nhạy bén và tầm nhìn chiến lược đúng đắn, Ban lãnh đạo Công ty với những gương mặt mới, trọng trách mới hứa hẹn sẽ ngày càng vững mạnh và hoàn thiện hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo